Vệ Sinh

Trước bối cảnh cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều áp lực, các bậc phụ huynh vừa phải tất bật với công việc vừa phải lo chăm sóc gia đình nên khó có thể thu xếp chu đáo mọi bề. Từ đó khiến chất lượng cuộc sống suy giảm và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, giúp việc nhà đối với nhiều gia đình đang là một nhu cầu hết sức cần thiết.

Tuy nhiên, để tìm được một người giúp việc ưng ý thì không dễ dàng, nếu không khéo gia đình có thể chọn phải những người không có tâm bởi sự phức tạp của nghề và xuất thân của những người làm nghề. Do đa phần những người giúp việc có xuất thân từ nông thôn, trình độ và nhận thức còn thấp, khó có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe với một gia đình hiện đại. Vì thế cho đến nay giúp việc nhà vẫn chưa thực sự được xem là một nghề chuyên nghiệp.

Trong khi đó, các trung tâm giới thiệu việc làm hiện nay hầu hết đều không có đủ chuyên môn về tuyển dụng và đào tạo người giúp việc, chủ yếu là môi giới lấy hoa hồng nên không đảm bảo được chất lượng cũng như lý lịch của người giúp việc, nên gia đình sẽ gặp phải nhiều rủi ro khi thuê mướn. Bên cạnh đó là không ít phiền toái khi không hài lòng với người giúp việc hay khi họ xin nghỉ khiến gia đình lại phải tất bật tìm người thay thế.

Thấu hiểu được điều đó, để đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện nay, HCARE với sứ mệnh của mình luôn đảm bảo cung cấp người giúp việc đáng tin cậy và được đào tạo bài bản:

  • Được tuyển chọn theo qui trình chặt chẽ từ khâu xác minh lý lịch để đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, nhân thân tốt, có xác nhận của địa phương nơi đang cư trú cũng như quê quán xuất thân.
  • Được trang bị những kiến thức và kỹ năng nghề cần thiết để giúp việc gia đình; các biện pháp an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu; cách nhận biết dấu hiệu trẻ bị bệnh; sắp xếp thời gian biểu hàng ngày.
  • Được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, thái độ ứng xử, đạo đức nghề nghiệp, sự tận tâm trong công việc; biết những điều nên và không nên làm của người giúp việc nhà, cách xử lý những mối quan hệ tế nhị với chủ…

Thế nhưng, việc thuê một người giúp việc toàn thời gian và ở lại trong nhà là khá tốn kém và có thể gây nhiều bất tiện cho gia đình. Cho nên, đa phần các gia đình hiện nay chỉ có nhu cầu sử dụng người giúp việc trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày, thường từ 2-3h/ngày, vài ngày/tuần. Vì vậy, đến với dịch vụ giúp việc theo giờ của HCARE sẽ mang lại cho gia đình nhiều lợi ích:

  • Không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, đảm bảo sự riêng tư vì chỉ cần người giúp việc trong một khung giờ nhất định từ 2-3h/ngày.
  • Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho người giúp việc ở lại trong gia đình, giảm hơn 50% chi phí.
  • Không quá phụ thuộc vào một người giúp việc, nếu không hài lòng gia đình có thể yêu cầu đổi người, hoặc khi người giúp việc nghỉ ốm hay nghỉ vì lí do cá nhân, HCARE luôn có sẵn người thay thế phù hợp.

Có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, có thời gian chăm sóc dạy dỗ con cái và vui chơi với gia đình.

Kết nối với chúng tôi